Smash lockนวัตกรรมร้อยไหม Smash Lock


 

 

"ล็อคอายุใบหน้า ด้วยไหมที่มีประสิทธภาพสูง 100เท่า ยืดอายุ 8ปี สวยอมตะ"
 

ประสิทธิภาพของไหม Smash lock ตามปกติเมื่อคนเรามีอายุตั้งแต่25ปีขึ้นไป คอลลาเจนในผิวบนใบหน้าก็จะค่อยๆเริ่มลดลง (ทำให้ผิวหน้าสูญเสียความตึงกระชับ ริ้วรอยจะเริ่มถามหา ผิวจะแห้งและหยาบมากขึ้นเนื่องจากสูญเสียความยืดหยุ่น จากหน้าที่เคยเป็น V-SHAPE เมื่ออายุ เริ่มมากขึ้นก็กลับกลายเป็น U SHAPE คือูปหน้าห้อย ย้อยลง ไหม Smash lock นวัตกรรมใหม่ของการรร้อยไหมล่าสุด ที่ถูกคิดและพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์การยกกระชับใบหน้าในประสิทธิภาพสูงใกล้เคียงการผ่าตัดยกหน้ามากที่สุด คุณสมบัตเด่นของไหมที่เป็นรูปกรวย จะทำหน้าที่เข้ายืดใต้ผิวและยกดึงผิว คล้ายๆการล็อคหน้า แล้วดึงขึ้นตามแนวที่แพทย์ทำการร้อยริ้วรอยและความหย่อนคล้อยที่ลดลงมาก
 

ร้อยไหมส่วนใดได้บ้าง

1.คิ้วตก
2.หนังตาตก
3.แก้มย้อย
4.รูปหน้าไม่คมชัด
5.คางสองชั้น เหนียงห้อยยาน
 

เทคนิคการร้อยไหม Smash Lock
เนื่องจากลักษณะพิเศษของไหมที่คล้ายรูปกรวยหลายชิ้น วางเป็นเส้นสวนทางกัน ดังนั้นเวลาแพทย์ทำการร้อยไหมลงไปจะเป็นการร้อยในแนวที่คล้ายการยกสวนทางความหย่อนคล้อยเพื่อดึงรั้งเนื้อเยื่อเหนือชั้นกล้ามเนื้อขึ้น
 

ผู้ใดเหมาะกับการร้อยไหมSmash Lock
สำหรับผู้มีปัญหา การหย่อนคล้อยของผิวหนังบริเวณใบหน้าและลำคอ ในระดับหน่อยคล้อยเยอะ การร้อยไหมSmash Lock นวัตกรรมอัจฉริยะที่ดีที่สุด เพราะไหมSmash lock จะช่วยให้ใบหน้าตึง กระชับ นั้นมีลักษณะเป็น Cone หลายชิ้น ยกสวนทางความหย่อนคล้อยเพื่อดึงรั้งเนื้อเยื่อในชั้นกล้ามเนื้อขึ้น
 

ความปลอดภัยของไหม Smash lock
เป็นวัสดุทางการแพทย์ที่ได้ผ่านการรับรองเป็นจากอย.ของอเมริกา ว่ามีความปลอดภัยสูง ทำให้เกิดการยกกระชับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ และเป็นการดึงหน้าที่ไม่มีรอยแผลบนใบหน้า เนื่องจากการร้อยไหม Smash Lock คล้ายการผ่าตัดดึงหน้า แต่ผลที่ได้เทียบเคียงการผ่าตัด การทำหัตถการประเภทนี้จึง ต้องกระทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเท่านั้น
 

ระยะเวลาในการทำ
แพทย์จะฉีดยาชาเพื่อทำการบล็อคใบหน้า จากนั้นทำการร้อยไหมโดยใช้ระยะเวลาราว 20-30นาที


ความรู้สึกขณะที่ทำ
จะรู้สึกเหมือนมีเข็มจิ้มลงไปที่ใบหน้าบริเวณที่ทำ และจะรู้สึกตึงๆหน่วงๆ ตอนแพทย์ ดึงไหมออกจากจุดที่ร้อย และจะรู้สึกหน่วงลึกๆมากกว่าไหมCobra และไหมละลาย เนื่องจากไหมSmash Lock จะ แต่จะไม่รู้สึกเจ็บเพราะจะมีการใช้ยาชาและอาจจะมีการฉีดยาชาเพื่อบล๊อคไม่ให้เจ็บ
 

ผลลัพธ์ในการรักษา
1. จะเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำว่าใบหน้าหรือบริเวณที่ทำยกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
2. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ผิวเต่งตึง รูขุมขนเล็กลง
   ผิวยกกระชับขึ้นทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอ
2. ช่วยลดเรือนริ้วรอยได้ชัดเจน หมดปัญหาความหย่อนคล้อย
3. ทำให้รูปหน้าและแก้ม เรียวเล็กเป็น V-Shape, Jaw Line คมชัดขึ้น ลดไขมัน รอยย่นใต้คาง (เหนียง) ได้ผลทันที
4. ช่วยให้ระบบการไหลเวียนพลังงานและโลหิตดีขึ้น ผิวแลดูสดชื่น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล แลดูขาวกระจ่างใส
5. ช่วยยกหางตาตก ปรับแนวรูปคิ้ว ยกมุมปากตก เสริมคางให้แหลม ยกปลายจมูกให้เชิด
6. หลังจากทำไม่ต้องพักฟื้น แต่สามารถแต่งหน้าไปเรียนหรือทำงานได่้ตามปกติทันที
7. หลังทำอาจจะมีอาการเจ็บตึงบริเวณที่ทำบ้าง 7-10 วัน
 

ใครที่เหมาะสมกับไหมกรวย
จะได้ผลดีมากกับคนที่มีปัญหาผิวและใบหน้าหย่อนคล้อย หนังตาตก รวมทั้งขอบตาล่างหย่อนยาน และริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะมีใบหน้าเรียวและ กระชับขึ้นแม้ว่าอายุยังไม่มากก็ได้ผลดี

Facial Design